นางสาวสายฝน แซ่จู
หัวหน้า

นางสาวเตชินี เลิศเมือง
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(ครูที่ปรึกษาองค์การฯ)

นางสาวปัณฑารีย์ วิจิตร
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(นักศึกษาวิชาทหารและกีฬา)

นางสาวสุภรัตน์ ผาสุขธรรม
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(ลูกเสือ-เนตรนารี)

นางวันชุลี หิรัญแพทย์
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(กิจกรรมหน้าเสาธง)

นายปภาณ ภูจอมเพชร
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(ลูกเสือ-เนตรนารี)

นายวีระพันธ์ ดีเพชร
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(กิจกรรมชมรมและสถานศึกษาคุณธรรม)

นางสาวธนวรรณ สอ้าง
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(องค์การและกิจกรรมสถานศึกษา)

นายรัฐพล พรหมวงศ์
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
(องค์การและกิจกรรมสถานศึกษา)

นางสาวชฏาพร แม้นพวก
เจ้าหน้าที่
งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา มีหน้าที่และความรับผิดชอบดังต่อไปนี้

1. ส่งเสริมและสนับสนุนการจัดตั้งกิจกรรมชมรมต่าง ๆ ขึ้นภายในสถานศึกษา
  2. ดำเนินการจัดตั้งและควบคุมดูแลองค์กรวิชาชีพต่าง ๆ ขึ้นในสถานศึกษา เช่น องค์กรในเกษตรกรใน อนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนาชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อกท.) องค์กรช่างเทคนิคในอนาคตแห่งประเทศไทย (อ.ช.ท.) องค์กรนักคหกรรมศาสตร์ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อคท.) องค์กรนักธุรกิจในอนาคตแห่งประเทศไทย (อธท.) องค์กรช่างศิลปหัตกรรมในอนาคตแห่งประเทศไทย (อศท.) หรือองค์กรที่เรียกชื่ออย่างอื่นในลักษณะเดียวกัน
  3. จัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สถานศึกษา สังคม ชุมชน และกิจกรรมต่าง ๆ ในวันสำคัญของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
  4. จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมและจรรยาบรรณในวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรมให้สอดคล้องและเป็นไปตามนโยบายคุณธรรมพื้นฐานของกระทรวงศึกษาธิการ และตามหลักปรัชญาเศษฐกิจพอเพียง รวมทั้งโครงการพัฒนานักเรียน นักศึกษาด้านบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์
  5. ควบคุมดูแลกิจกรรมลูกเสือเนตรนารีวิสามัญและนักศึกษาวิชาทหาร
  6. ส่งเสริมการกีฬา นันทนาการและศิลปวัฒนธรรมในสถานศึกษา
  7. ควบคุมและดำเนินการให้มีการจัดกิจกรรมหน้าเสาธง
  8. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
  9. สรุปการประเมินและนำผลการประเมินเสนอฝ่ายบริหารและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
  10. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน และเสนอโครงการรายงานปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
  11. ดูแลบำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
  12. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย
ปรับปรุงข้อมูลโดย งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา