กิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี จัดกิจกรรมน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี