อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี โดยนักเรียนแผนกเสื้อผ้าและแฟชั่นได้มีส่วนร่วมออกแบบและตัดเย็บชุดผ้าไหมไทย

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี โดยนักศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี ได้มีส่วนร่วมออกแบบและตัดเย็บชุดผ้าไหมไทยแก่ ภริยาเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย มาดามบราคา ชโลโม ร่วมเดินแบบบนเวทีในงาน ‘มหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 10 ซึ่งในงานครั้งนี้ มีนายแบบ-นางแบบกิตติมศักดิ์จากสถานเอกอัครราชทูตที่ประจำประเทศไทยจำนวน 62 ประเทศ สวมใส่ชุดผ้าไหม ซึ่งออกแบบโดย นักศึกษาอาชีวศึกษา สาขาการออกแบบและตัดเย็บจำนวน 55 แห่ง
ช่วงการเตรียมงานที่ผ่านมา มาดามบราคาและนักศึกษาได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการเลือกผ้า วิทยาลัยฯ ยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนงานในครั้งนี้  ขอขอบคุณนักศึกษา รวมทั้งคณาจารย์ทุกท่านที่ตั้งใจทำให้โครงการนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี