กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ

วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ดร.นิติ นาชิต ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี
เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 1/2561
ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 36 พรรษา