ชมรมพุทธศาสตร์สากลในอุปถัมภ์สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์มอบทุนการศึกษา โล่และเกียรติบัตร

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.นิติ นาชิต ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี รับมอบทุนการศึกษา โล่และเกียรติบัตร จากชมรมพุทธศาสตร์สากลในอุปถัมภ์สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ในโอกาสที่นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยได้เข้าร่วมกิจกรรมเยาวชนไทยรวมใจทำความดี เจริญพระพุทธมนต์บทธัมมจักกัปปวัตตนสูตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และแข่งขันตอบปัญหาศีลธรรมในพระพุทธศาสนาชิงรางวัล ณ ศูนย์อบรมฟื้นฟูศีลธรรมสิงห์บุรี