การประชุมวิชาการนานาชาติโครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 5 (The 5th International Convention on Vocational Student’s Innovation Project )ระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคม 2563

การประชุมวิชาการนานาชาติ โครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 5
( The 5th International Convention on Vocational Student’s Innovation Project )
ระหว่างวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2563
ณ โรงแรมเซนทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร
🧪การจัดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การประชุมทางวิชาการ การนำเสนอภาคบรรยาย ในโครงการนวัตกรรมและเทคโนโลยีของนักศึกษา การจัดนิทรรศการนำเสนอโปสเตอร์เกี่ยวกับนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และโครงการสร้างสรรค์ รวมถึงการจัดการตีพิมพ์ประเด็นพิเศษเกี่ยวกับนวัตกรรมการวิจัย
👩🏻‍🔬ผู้เข้าร่วมงานทั้งสิ้น 255 คน มีนักเรียน นักศึกษาส่งผลงานนำเสนอ 67 ทีม จาก 7 สถาบันการศึกษา ได้แก่ สถาบันโคเซ็น ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 ผลงาน วิทยาลัยธุรกิจและเทคโนโลยีฉงชิ่ง ประเทศจีน จำนวน 2 ผลงาน วิทยาลัยเทคนิคสุรนารี จำนวน 20 ผลงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี จำนวน 11 ผลงาน วิทยาลัยเทคนิคพังงา จำนวน 11 ผลงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) จำนวน 13 ผลงาน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน จำนวน 8 ผลงาน
💙วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี โครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลจากผลงานการประกวดการนำเสนอนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ สาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ (Apply Science) ดังนี้
📌ประเภทนำเสนอภาคบรรยาย Oral Presentation
🏆
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เรื่อง”การพัฒนาแผ่นฟิล์มจากผงเกล็ดปลาช่อน” (The development of edible film from fish scale powder)

📌ประเภทการจัดนิทรรศการ Poster Presentation
🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เรื่อง”เห็ดแผ่นปรุงรส” (Flavored Mushroom Sheet)
🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เรื่อง”ชาใบตำลึง” (ivy gourd leaf tea)
🏆รางวัลชมเชย เรื่อง”นักเกตเห็ดนางฟ้า” (Utilization of mushroom in chicken nuggets)