ต้อนรับคณะกรรมการสถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา
ร่วมต้อนรับ
ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารสถานศึกษา
ตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาเพื่อรองรับการยกระดับและประชาคมโลก
ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562