นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ สิงห์บุรี ในการต้อนรับของ ดร.ธีระพงษ์ วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี นายนพดล สุวรรณสุนทร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม สำนักงานโครงการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (สิงห์บุรี) ต.น้ำตาล อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ในวันที่ 25 มีนาคม 2564