นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เยี่ยมชมการแข่งขันทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์(CreateMarketingplan)

นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าให้กำลังใจ ผู้เข้าแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Create Marketing plan) ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 28 ในการต้อนรับของ ดร.ธีระพงษ์ วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี นายนพดล สุวรรณสุนทร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 8 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี ในวันที่ 25 มีนาคม 2564