วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี ยินดีต้อนรับคณะกรรมการ อาชีวศึกษาจังหวัด ประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563

10 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี
เข้ารับการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563
ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี