วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี เตรียมความพร้อมสำหรับงาน ‘มหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 10’

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี นำโดย ท่านผู้อำนวยการธีระพงษ์ วงศ์ประเสริฐ คุณครูวนิชา วิกาเงิน พร้อมทั้งผู้บริหารและคณะครู นำนักเรียนสาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ เข้าพบมาดามบราคา ชโลโม ภริยาเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย เป็นครั้งที่ 2 ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูต เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงาน ‘มหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 10’ มหกรรมผ้าไหม จัดแสดงการออกแบบผ้าไหมไทยโดยนักออกแบบแฟชั่นทั่วโลก