กิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

12 กรกฎาคม 2562 คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษาร่วม
เพื่อทํานุบํารุงพระพุทธศาสนา และสืบทอดประเพณีวัฒนธรรม ที่ดีงาม
ณ วัดโพธิ์แก้วนพคุณ ตำบลบางพุทรา อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี